· tin tuc · 3 min read

Alphonso Davies tán đổ bạn gái chỉ sau một câu nói

Jordyn Huitema - nữ cầu thủ đội PSG tiết lộ việc trở thành người yêu của Alphonso Davies chỉ sau 1 câu hỏi đầy tự tin của chàng trai đang khoác áo CLB Bayern Munich.

Alphonso Davies tán đổ bạn gái chỉ sau một câu nói

Cặp trai tài gái sắc này tham gia buổi phỏng vấn trực tuyến để chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong hơn 3 năm bên nhau. Jordyn Huitema - nữ cầu thủ thuộc biên chế PSG cho hay: “Lúc đó, Davies chỉ nói với tôi một câu: Anh tự hỏi em có muốn làm bạn gái của Alphonso Davies không”.

Bản thân Davies cũng thừa nhận cách tán gái của mình đơn giản mà vô cùng hiệu quả: “Cách đó hiệu quả đấy. Cô ấy đã đồng ý”. 

Bóng hồng xinh đẹp này là đồng hương với Davies và ít hơn anh 1 tuổi. Khi nói về những cặp đôi ở hậu trường sân cỏ, người ta hay bảo “trai tài gái sắc”. Với bạn gái của Davies, cô tài sắc vẹn toàn luôn. Huitema cũng là dân quần đùi áo số chuyên nghiệp. Vị trí sở trường của Huitema là tiền đạo. Cô đang đầu quân cho đội nữ PSG và là tuyển thủ Canada từ hồi 2017.

Tuy mới 19 tuổi, Huitema đã có những thành tích rất nổi bật. Chẳng hạn như ở vòng loại Olympic 2020 khu vực CONCACAF, cô chính là Vua phá lưới với tổng cộng 7 bàn. Giới chuyên môn đánh giá Huitema sẽ trở thành ngôi sao lớn của bóng đá nữ thế giới trong tương lai. 

Davies và Huitema bén duyên nhau từ hồi 2017. “Ông tơ” se duyên cho họ chính là trái bóng tròn. Nhờ cùng đầu quân cho một đội mà họ quen biết nhau và nên đôi. Davies thành danh từ đội Vancouver Whitecaps FC ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Huitema trước đây cũng thi đấu cho đội nữ Vancouver Whitecaps FC.

Hè này, các fan Bayern đang xúi đội nữ Bayern tiếp tục lôi kéo Huitema cho bằng được. Thương vụ này có thể coi như một mũi tên trúng hai đích. Thứ nhất, Huitema sẽ tăng cường sức mạnh cho hàng công của đội nữ Bayern. Thứ hai, Huitema mà về Bayern thì Davies có thể “yên tâm công tác” hơn. Vì nếu kịch bản đó được hiện thực hóa, Davies và Huitema sẽ không còn phải chịu cảnh yêu theo kiểu “ở hai đầu nỗi nhớ” nữa.

    Share:
    Back to Blog