· tin tuc · 2 min read

Bayern: Ai phải chịu trách nhiệm vụ mua Sarr?

Hồi đầu tháng 10 năm ngoái, Bayern Munich quyết định chiêu mộ hậu vệ phải Bouna Sarr từ Marseille với giá chuyển nhượng 10 triệu euro. Đội bóng giàu truyền thống của nước Đức đã ký hợp đồng có thời hạn 4 năm với cầu thủ 29 tuổi người Pháp. Nhưng ở Allianz mùa này, Sarr chủ yếu mài đũng quần trên băng ghế dự bị.

Bayern: Ai phải chịu trách nhiệm vụ mua Sarr?

Sarr mới được HLV Hansi Flick tung ra sân tổng cộng 13 trận mùa này, trong đó có 5 trận ở Champions League và 4 trận ở Bundesliga. Anh chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị. Thứ tự ưu tiên của Sarr không chỉ sau Benjamin Pavard mà còn sau cả Niklas Suele.

Trước một thương vụ thất bại như vậy, ở Bayern cần phải có người đứng ra nhận trách nhiệm. Nhưng dường như ai cũng muốn lảng tránh việc đó. Cả giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic lẫn người phụ trách tuyển trạch viên Laurent Busser của Bayern đều giữ thái độ im lặng trước “cục nợ” mang về từ Marseille.

Có thể khẳng định, tương lai của Sarr ở Bayern Munich đang hết sức bấp bênh. Tuy nhiên, anh chưa hoàn toàn hết cơ hội để chứng tỏ mình. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, HLV Flick khẳng định rằng, Sarr vẫn có tên trong kế hoạch dài hạn của đội bóng xứ Bavaria.

Ban đầu, Sarr không phải là sự lựa chọn số 1 trong danh sách mua hậu vệ phải của Bayern Munich để dự phòng cho Pavard. Hùm Xám kết nhất Sergino Dest (khi đó khoác áo Ajax). Tuy nhiên, cầu thủ 20 tuổi này đã quyết định chọn đầu quân cho Barca. Do vậy, Bayern Munich mới quay sang ký với Sarr.

    Share:
    Back to Blog