· tin tuc · 2 min read

Bayern đối thủ nhẹ ký ở bán kết FIFA Club World Cup

ĐKVĐ Champions League là Bayern Munich thuận lợi để có mặt ở chung kết FIFA Club World Cup 2020 khi đối thủ tại bán kết sẽ chỉ là một trong hai đại diện đến từ châu Phi hoặc châu Á.

Bayern đối thủ nhẹ ký ở bán kết FIFA Club World Cup

Sau khi Auckland City rút lui, FIFA Club World Cup 2020 sẽ là màn tranh tài của Al Duhail SC, Al Ahly SC, Bayern Munich, Ulsan Hyundai FC, Tigres UANL và đội thắng trong trận chung kết Libertadores (Nam Mỹ) dự kiến ​​diễn ra vào ngày 30/1.

Vào tối qua (19/1), FIFA đã tiến hành bốc thăm chia cặp vòng tứ kết. Kết quả, đội chủ nhà Al-Duhail (Qatar) sau khi lọt vào tứ kết chẳng tốn chút mồ hôi (do Auckland City rút lui) sẽ đối đầu với Al Ahly - ĐKVĐ châu Phi.

Đội thắng ở cặp đấu này sẽ gặp ứng viên nặng ký nhất cho chức vô địch là Bayern Munich. Với thực lực mạnh hơn hẳn, Bayern nhiều khả năng sẽ lọt vào chung kết. Như vậy, Bayern sẽ có cơ hội giành được chức vô địch FIFA Club World Cup lần thứ 2 trong lịch sử sau lần đầu tiên vào năm 2013.

Chưa hết, nếu đăng quang, Bayern sẽ có danh hiệu thứ 6 kể từ cuối mùa giải 2019/20 cho tới nay sau khi đã sở hữu chức vô địch Bundesliga, Cúp quốc gia, Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và Champipons League.

Ở nhánh còn lại, ĐKVĐ châu Á là Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) sẽ chạm trán nhà vô địch Bắc Trung Mỹ (CONCACAF), Tigres UANL (Mexico). CLB thắng ở cặp này sẽ gặp đại diện của Nam Mỹ tại bán kết.

    Share:
    Back to Blog