· chuyen nhuong · 2 min read

Bayern ký hợp đồng với Richards

Theo Sky Sports, Bayern Munich đã hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ trái 23 tuổi và cao 1m85 là Omar Richard từ Reading.

Bayern ký hợp đồng với Richards

Omar Richards đã ký hợp đồng 4 năm với Bayern, tới tháng 6/2025, theo dạng cầu thủ miễn phí. Trước đó, Richards vượt qua buổi kiểm tra y tế bắt buộc sau 3 tháng ròng rã Bayern đàm phán với anh.

Như vậy, Richards sẽ tạo ra cuộc canh tranh cho vị trí hậu vệ trái bên cạnh Alphonso Davies. Lý thuyết là như thế, còn lại, Richards sẽ cần thời gian để làm quen và thích nghi với CLB mới. Liệu anh có thể được đá chính tại Bayern hay không thì vẫn phải chờ.

Nhưng với việc David Alaba chắc chắn rời Bayern và Lucas Hernandez được quy hoạch đá trung vệ lệch trái, Richards và Davies sẽ đảm bảo sự linh hoạt cho vị trí hậu vệ biên trái. 

Richards ở lại Anh thi đấu cho Reading đến hết mùa trước khi hội quân với Bayern chuẩn bị cho mùa giải mới 2021/22. Nhưng thông qua việc này, Bayern cho thấy khả năng “đánh nhanh thắng nhanh” đầy ấn tượng ở các thương vụ, bởi Richards đang được nhiều CLB lớn ở châu Âu săn đuổi.

Như vậy, Richards sẽ là tân binh thứ 2 của Bayern Munich ở mùa giải 2021/22 sau trường hợp của trung vệ Dayot Upamecano từ RB Leipzig với giá 42,5 triệu euro. Hồi tháng 1 vừa qua, Bayern thông báo về việc CLB đã chiêu mộ thành công Upamecano. Theo đó, ngôi sao người Pháp sẽ trải qua phần còn lại của mùa giải hiện tại với Leipzig, trước khi chính thức chuyển sang Bayern vào mùa giải tới.

Trang chủ của Bayern có khẳng định: “Dayot Upamecano sẽ chơi cho FC Bayern Munich từ ngày 1 tháng 7 năm 2021. Trung vệ người Pháp và nhà ĐKVĐ nước Đức đã đồng ý hợp tác 5 năm cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2026”.

    Share:
    Back to Blog