· tin tuc · 2 min read

Bayern Munich đề nghị HĐ khủng khiến Son Heung-min khó chối từ

Bayern Munich đang lên kế hoạch thâu tóm chân sút Son Heung-min của Tottenham.

Giới truyền thông Anh ít ngày qua lần lượt loan tin, Bayern Munich muốn có chữ ký của Son Heung-min. Mùa này, chân sút người Hàn Quốc tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi ghi 18 bàn, đóng góp 16 pha kiến tạo sau 41 trận đấu.

Đó là lý do vì sao Bayern Munich thèm khát Son Heung-min. Đáng chú ý, lợi dụng việc đàm phán hợp đồng của Tottenham và Son Heung-min không đạt kết quả, Hùm xám nước Đức đã quyết định nhảy vào lôi kéo cầu thủ này.

Bayern Munich ready to offer Tottenham star Heung-Min Son huge contract as Spurs talks stall - Bóng Đá

Bayern Munich sẵn sàng trao hợp đồng khủng cho Son Heung-min.

Cụ thể, nguồn tin từ tờ Football Insider khẳng định, Bayern Munich sẽ trao cho Son Heung-min mức đãi ngộ khổng lồ, một khi anh đồng ý tới Bundesliga chơi bóng. Theo đó, Bayern Munich sẵn sàng ký hợp đồng 5 năm với Son Heung-min, kèm mức lương lên tới 200 nghìn bảng/tuần.

Đây là một lời đề nghị rất hấp dẫn khi biết rằng, Son Heung-min chỉ còn 2 năm hợp đồng với Tottenham, cũng như hưởng đãi ngộ thấp hơn nhiều, rơi vào khoảng 140 nghìn bảng/tuần. Tới Bayern Munich, sự nghiệp của Son Heung-min chắc chắn sẽ được nâng tầm.

Son Heung-min từng có 5 năm chơi bóng ở Đức khá thành công trong màu áo Hamburg và Bayer Leverkusen, trước khi gia nhập Tottenham vào năm 2015 với giá 22 triệu bảng. Vì thế, nếu trở lại Bundesliga một lần nữa, Son Heung-min sẽ không mất quá nhiều thời gian để hòa nhập.

    Share:
    Back to Blog