· tin tuc · 3 min read

Bayern Munich từng đề nghị 70 triệu bảng cho hợp đồng mượn của Leverkusen

Theo các báo cáo, cầu thủ chạy cánh Callum Hudson-Odoi của Chelsea đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế ở Đức trước khi chuyển đến Bayer Leverkusen cho mượn.

Chelsea từ chối lời đề nghị 70 triệu bảng của Bayern

Cầu thủ 21 tuổi chán ngấy với việc phải ngồi ngoài sân Stamford Bridge và thông báo với câu lạc bộ phía tây London rằng anh muốn ra đi sớm hơn trong thời gian tới.

Hudson-Odoi chỉ có 15 lần ra sân ở Premier League mùa trước - ít hơn 8 trận so với mùa trước. Và 23 lần ra sân ở giải đấu ở mùa giải 2020-21 là nhiều nhất anh ấy từng có, trong 5 mùa giải khoác áo đội một.

Việc thiếu thời gian thi đấu chắc chắn đã cản trở sự phát triển của cầu thủ trẻ này nhưng anh ấy vẫn còn thời gian để trở thành cầu thủ chạy cánh đẳng cấp thế giới mà trước đây anh ấy đã được kỳ vọng.

Tuy nhiên, Hudson-Odoi đã nhận ra rằng điều này sẽ không xảy ra ở Chelsea và anh ấy cần được cho mượn.

Theo Fabrizio Romano, Juventus và Borussia Dortmund quan tâm đến việc mua đứt cầu thủ trẻ này nhưng anh ấy đã đồng ý gia nhập đội bóng Đức Bayer Leverkusen.

Động thái này diễn ra chỉ hai năm sau khi Chelsea từ chối lời đề nghị khó tin từ Bayern Munich.

Bây giờ, Hudson-Odoi sẽ phải tiếp bước Jadon Sancho và cải thiện rất nhiều ở Đức vì quyết định của Chelsea là chính đáng.

Chelsea từ chối lời đề nghị 70 triệu bảng của Bayern

Chelsea có thói quen bán cầu thủ trẻ quá sớm; Tammy Abraham, Fikayo Tomori, Tariq Lamptey và Tino Livramento là một số minh chứng.

Nhưng với trường hợp của Callum Hudson-Odoi, The Blues đã đưa ra một quyết định tồi tệ là không bán vào mùa Hè 2020.

Bayern Munich muốn đưa cầu thủ 21 tuổi này theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, với lựa chọn mua 70 triệu bảng

Bayern Munich muốn đưa cầu thủ 21 tuổi này theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, với lựa chọn mua 70 triệu bảng; Bàn thắng ấn tượng của anh ấy vào lưới họ ở vòng loại trực tiếp Champions League có thể liên quan đến điều đó.

Chelsea đã từ chối lời đề nghị, vì huấn luyện viên khi đó là Frank Lampard cho rằng Hudson-Odoi có một tương lai tươi sáng phía trước tại Stamford Bridge.

Và Lampard không phải là người duy nhất tin tưởng vào tiềm năng của cầu thủ chạy cánh, vì vào năm 2019, Gareth Southgate đã biến anh trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt trong một trận đấu cho đội tuyển Anh, phá kỷ lục do Duncan Edwards thiết lập vào năm 1955.

Nhưng điều đó không thay đổi thực tế là Chelsea đã quyết định sai, trong nhận thức muộn màng, và lẽ ra phải lấy 70 triệu bảng trong tích tắc; The Blues sẽ làm tốt để có được một nửa số đó trong tương lai.

Nguồn: https://www.thichbongda.com/bong-da-duc

    Share:
    Back to Blog