· tin tuc · 2 min read

Bayern vui, chỉ Sane thấy buồn!

Không phải trong thành phần nhân sự Bayern cũng vui mừng sau chiến thắng ngoạn mục trước Leverkusen để chiếm luôn ngôi đầu của đối thủ và Leroy Sane thậm chí còn thấy lo lắng cho tương lai của mình.

Bayern vui, chỉ Sane thấy buồn!

Sane không có tên trong danh sách đá chính ở trận đấu giữa Bayern Munich và Leverkusen, vào sân thay người ở phút 32 cũng chỉ vì Kingsley Coman chấn thương và rốt cuộc cũng chỉ trụ lại trên sân tới phút 68, buộc nhường chỗ cho tài năng trẻ Musiala. 

Thực tế, Sane bị thay ra hoàn toàn bởi lý do chuyên môn chứ không phải vì nguyên nhân sức khỏe. HLV Hansi Flick đã xác nhận điều này với phát biểu “Tôi không còn lựa chọn nào và Sane phải hy sinh vì tập thể”. 

Ông Flick thẳng thắn đi vào vấn đề, đánh giá Sane không có phong độ cao trong khi Thomas Mueller quá quan trọng và là nhân tố không thể thiếu trong hệ thống tấn công của Bayern. Trên Sky Sports, huyền thoại Lothar Matthaus còn gay gắt phê phán Sane, nhận định “Sane không phải sự tiếp viện cần thiết cho Bayern thời điểm này”. 

Trong 36 phút có mặt trên sân, Sane hoàn toàn vô hại. Tiền vệ 24 tuổi chỉ chạm bóng 31 lần, có 19 đường chuyền thì 5 trong số đó sai địa chỉ và 14 đường còn lại, không tình huống nào tạo ra một cơ hội ăn bàn thật sự cho đồng đội. Ngoài ra, Sane có 3 pha qua người thành công nhưng cả 3 đều diễn ra ở phần… sân nhà và tuyệt nhiên, không có lấy một pha dứt điểm nào chiếc chân trái ma thuật này. Đã tới lúc Sane cần xem lại bản thân và tốt nhất, anh nên hỏi kinh nghiệm của Lucas Hernandez, một ví dụ vượt khó tiêu biểu tại Bavaria trong giai đoạn đầu. 

    Share:
    Back to Blog