· ben le · 3 min read

Boateng bị điều tra sau cái chết của bạn gái cũ

Hậu vệ Jerome Boateng của Bayern Munich đang bị cơ quan công tố Đức điều tra sau cái chết bất thường của bạn gái cũ Kasia Lenhardt trong căn hộ của cô ở Berlin vào ngày 10/2 vừa qua.

Boateng bị điều tra  sau cái chết của bạn gái cũ

Cái chết đột ngột của Kasia xảy đến chỉ đúng 1 tuần sau màn chia tay đầy tai tiếng với chuyên gia phòng ngự của Bayern. Quen biết nhau cách đây hơn 1 năm thông qua sự giới thiệu từ cô vợ Anna của đồng đội Robert Lewandowski tại Bayern, cặp đôi Boateng và Kasia từng có thời gian sống vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Thậm chí, có dạo còn rộ lên thông tin cho rằng nhà vô địch World Cup 2014 nhăm nhe sẽ ký giao kèo hôn nhân với chân dài sinh trưởng ở Ba Lan. Đáng tiếc, sự rạn nứt đã xuất hiện trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. 

Trong khi Boateng cáo buộc Kasia chỉ chăm chăm tìm cách tống tiền hậu mình, cựu WAG xấu số Kasia đã phản pháo lại khi gọi Boateng là “quỷ dữ” bởi thói bạo hành. Ngoài ra, cựu WAG xấu số còn quả quyết, cô kết thúc mối quan hệ với tuyển thủ Đức bởi không chịu nổi “sự dối trá và thiếu chung thủy”. Chính  bởi vậy nó đã làm dấy lên những thông tin trái chiều về nguyên nhân đích thực dẫn tới cái chết tức tưởi của bóng hồng đang mơn mởn sức sống như Kasia. 

Theo tờ Bild, cơ quan công tố Berlin đã cho khai quật và tiến hành khám nghiệm tử thi của chân dài từng tham gia chương trình truyền hình giải trí Germany’s Next Top Model. Theo Bác sĩ Micheal Tsokos, người phụ trách ê kíp thực hiện khám nghiệm tử thi, họ đã tiến hành công việc một cách rất cẩn trọng để có được những bằng chứng xác đáng phục vụ công tác điều tra. Theo lời khẳng định từ Tsokos, đã có những bằng chứng ban đầu cho thấy đây chỉ là một vụ tự sát đơn thuần. Bên cạnh đó đội ngũ khám nghiệm tử thi đã phát hiện vết thương rách dái tai của Kasia.

Đây được coi là một trong những bằng chứng để cơ quan công tố Đức mở lại cuộc điều tra với Boateng về hành vi bạo hành với Kasia. Đồng thời, tuyển thủ Đức sẽ sớm được nhà chức trách triệu tập nhằm lấy lời tường trình để làm sáng tỏ một số chi tiết. Trước động thái từ cơ quan công tố Đức, chuyên gia phòng ngự của Hùm xám đã lớn tiếng khẳng định không hề bạo hành với Kasia và sẵn sàng hợp tác một cách đầy đủ.

    Share:
    Back to Blog