· tin tuc · 2 min read

'Bóng ma' Daniel James quay lại ám Leeds vụ Cuisance

Thêm một lần nữa, Leeds United đau đớn vuột mất một bản hợp đồng chất lượng vào phút chót. Trước là Daniel James của Swansea và giờ là Michael Cuisance của Bayern Munich.

'Bóng ma' Daniel James quay lại ám Leeds vụ Cuisance 

Đầu tuần này, truyền thông Đức và Anh đều đưa tin Bayern và Leeds đã thống nhất thương vụ trí giá 20 triệu euro cho Cuisance. Tiền vệ 21 tuổi không thể tìm ra chỗ đứng ở Allianz Arena và buộc phải ra đi nhằm có cơ hội ra sân nhiều hơn. Bayern cẩn thận đến mức còn thòng cả điều khoản mua lại Cuisance.

Một buổi kiểm tra y tế thậm chí đã được lên lịch nhưng rốt cuộc, thương vụ lại đổ bể vào phút chót. Được biết, Leeds và Bayern đã không thể thống nhất được một vài điều khoản nên đành quyết định dừng hợp tác.

Những người có trí nhớ tốt hẳn sẽ cảm thấy ở đây có cái gì đó tương tự trường hợp của James. Đầu năm 2019, cầu thủ chạy cánh người Xứ Wales đồng ý gia nhập Leeds và thậm chí đã đến tận sân tập của đội bóng này để kiểm tra y tế, đồng thời chụp ảnh ra mắt với số áo 21. 

Tuy nhiên, thương vụ này bất ngờ đổ vỡ vào 23h00 cùng ngày và James buộc phải buồn bã trở về Swansea. Nửa năm sau, anh chuyển tới Man United.

Chỉ cách đây ít giờ, HLV Marcelo Bielsa còn cẩn thận đến mức không “nói trước bước không qua” với chia sẻ: “Tôi sẽ nói về Cuisance khi nào cậu ấy chính thức là người của chúng tôi. Tôi không muốn lặp lại một sự cố như với Dan James”.

    Share:
    Back to Blog