· tin tuc · 2 min read

Cựu sao Bayern - Arjen Robben ghi bàn ngay khi vừa tái xuất sau quyết định treo giày

Cựu ngôi sao từng thành danh trong màu áo CLB Bayern Munich là Arjen Robben mới đây đã ghi được bàn thắng đầu tiên kể từ khi anh rút lại quyết định giải nghệ.

Cựu sao Bayern - Arjen Robben ghi bàn ngay khi vừa tái xuất sau quyết định treo giày

Robben là cầu thủ khởi nghiệp ở CLB Groningen. Anh từng đá cho PSV, Chelsea, Real và Bayern trước khi tuyên bố treo giày hồi mùa Hè năm ngoái. Sau 1 năm nghỉ ngơi, chuyên gia chạy cánh 36 tuổi người Hà Lan đã quay trở lại với bóng đá khi quay về đầu quân cho Groningen hồi tháng Bảy vừa qua.

Ở trận giao hữu mới đây giữa Groningen và Arminia Bielefeld (hai đội hòa nhau 1-1), Robben vinh dự được mang băng thủ quân và anh đã ghi bàn ngay trong lần đầu tái xuất trong màu áo đội bóng cũ. Phút 17, Robben khai thông thế bế tắc trận đấu bằng cú đá chìm bằng chân trái từ ngoài vòng cấm. Bóng đi vừa căng, vừa hiểm khiến thủ môn của Arminia Bielefeld dù đã bay người hết cỡ vẫn không thể cứu thua cho đội nhà. Đây là bàn thắng đầu tiên Robben ghi được cho Groningen kể từ năm 2002 tới giờ.

Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận, Robben phấn khởi cho biết: “Vâng, tôi đã phải chờ khá lâu mới lại được ăn mừng bàn thắng trong màu áo Groningen. Tất nhiên, khi bạn lập công trong bất cứ hoàn cảnh nào thì điều đó cũng luôn rất tuyệt”.

“Tôi đã chờ đợi khoảnh khắc này ngay từ khi vừa bước vào SVĐ. Hiển nhiên là tất cả mọi người đều mong muốn có nhiều khán giả tới sân để xem chúng tôi chơi bóng, nhưng tình hình dịch bệnh hiện nay không cho phép chúng ta làm điều đó. Dù ghi bàn trong SVĐ với những khán đài bỏ trống, song tôi cũng rất vui khi cống hiến được điều gì đó cho Groningen”, Robben kết luận.

    Share:
    Back to Blog