· tin tuc · 2 min read

Flick: Klose có thể giúp Bayern trận gặp Lazio

Hans-Dieter Flick tin rằng cựu tiền đạo Lazio, Miroslav Klose có thể góp ý cho Hùm xám ở trận đấu tới.

Rạng sáng mai, Bayern Munich sẽ hành quân đến Rome để đối đầu với Lazio tại Stadio Olimpico trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 Champions League. Đây là một trận đấu đặc biệt với Miroslav Klose bởi anh dành phần lớn thời gian trong sự nghiệp để chơi cho Bayern và Lazio. Hè năm ngoái huyền thoại bóng đá Đức đã trở thành trợ lý HLV của Hùm xám.

Nói về Klose, HLV Hans-Dieter Flick nói:“Chúng tôi vẫn ghi nhớ trận đấu với Borussia Dortmund, họ đã chơi rất tốt. Miro luôn có thể giúp đỡ chúng tôi, không chỉ trước Lazio, mà còn vì cậu ấy luôn có những ý tưởng hay. Cậu ấy đã chơi với một số cầu thủ của họ và biết rất rõ về Simone Inzaghi.

10 vụ chuyển nhượng tự do thành công nhất lịch sử làng túc cầu - Bóng Đá

Klose chơi cho Lazio đến khi giải nghệ.

Bayern đã không thắng 2 trận gần nhất trước Frankfurt và Arminia Bielefeld. Hiện tại họ vẫn đang dẫn đầu BXH với cách biệt 2 điểm so với đội đứng sau là Leipzig. Flick nói: ”Tôi sẽ không bào chữa. Các trận đấu với Frankfurt và Bielefeld diễn ra không suôn sẻ. Bây giờ chúng tôi phải hướng đến Champions League. Đây là những trận đấu đặc biệt đối với chúng tôi, tôi hy vọng đội sẽ có động lực đặc biệt.”

“Tôi muốn Bayern thể hiện khả năng thực sự ngay từ đầu và tôi tin rằng đội sẽ thể hiện điều đó vào ngày mai.”

    Share:
    Back to Blog