· tin tuc · 2 min read

Flick nhắm bộ đôi Kehrer & Draxler

Bất chấp Bayern Munich đang sở hữu một đội hình rất mạnh và điều này đã được nhìn thấy rõ qua chiến thắng vang dội ở Champions League mùa trước nhưng HLV Hansi Flick của Hùm xám vẫn đặt mục tiêu đưa bộ đôi người Đức Julian Draxler và Thilo Kehrer từ PSG về Bayern.

Flick nhắm bộ đôi Kehrer & Draxler

Lý do thôi thúc Flick muốn có Kehrer và Draxler vì cả hai phù hợp với mục tiêu cần tăng cường một hậu vệ phải và một tiền vệ cánh của Bayern. Tất nhiên nhu cầu của Flick là thiết thực vì đây rõ ràng là 2 nhân tố phù hợp để Bayern bổ sung vào đội hình sau sự ra đi của Ivan Perisic và Philippe Coutinho. Được biết, đề xuất của HLV Flick cũng đã nhận được sự đồng ý của GĐTT Hasan Salihamidzic và kế hoạch này đã được triển khai.

Tờ L’Equipe của Pháp vừa xác nhận, Bayern đã gửi đến PSG thông điệp muốn chiêu mộ bộ đôi cầu thủ của nhà ĐKVĐ Pháp. Thậm chí Bayern muốn thương vụ này hoàn tất trước thời điểm TTCN mùa Hè 2020 đóng cửa nhằm mục tiêu ổn định nhân sự cho đội hình. Dù vậy, vấn đề lúc này để Bayern có được chữ ký của bộ đôi Kehrer và Draxler là họ cần phải chuẩn bị số tiền 60 triệu euro để chuyển cho PSG thì sẽ đón được hai ngôi sao người Đức.

Có thể khẳng định như thế vì PSG hay chính xác hơn là HLV Thomas Tuchel cũng đã “bật đèn xanh” để Kehrer và Draxler ra đi, trong khi HLV đội tuyển Đức Joachim Loew gần đây có khuyên tiền vệ Draxler nên trở lại Bundesliga thi đấu nếu muốn có nhiều cơ hội khoác áo ĐTQG.

Back to Blog