· tin tuc · 2 min read

Không vòng vo, Bayern ngang nhiên đàm phán Upamecano

Chúng tôi đã có cuộc gặp tốt với các đại diện - sếp Bayern công khai.

Vẫn đang duy trì phong độ cao sau cú ăn 3 mùa trước nhưng với cách làm việc vô cùng khoa học, Bayern Munich đã có những suy tính cho tương lai ngay từ thời điểm hiện tại.

Đích thân CEO Karl-Heinz Rummenigge đã xác nhận động thái quan trọng của Hùm xám xứ Bavaria trên TTCN. Bayern quyết định đặt trụ cột Dayot Upamecano của đối thủ cạnh tranh tại Bundesliga - RB Leipzig vào tầm ngắm.

Rummenigge công khai:“Tất nhiên chúng tôi sẽ nắm bắt cơ hội, không chỉ vì sự trân trọng với khả năng cá nhân của cầu thủ, mà còn cả tính thiết yếu ở bất kỳ vị trí nào mà Bayern muốn và phải làm gì đó. Cậu ấy sẽ ở Leipzig ít nhất cho đến hết mùa.”

Bayern Munich confirm 'good meeting' with Upamecano's agents - Bóng Đá

Bayern nhắm Upamecano.

Được biết nhà đương kim vô địch Champions League muốn đón Upamecano về Allianz Arena trước thời điểm chiến dịch 2021/22 khởi tranh. Hợp đồng hiện tại giữa “quái vật phòng ngự” với Leipzig vẫn còn thời hạn đến năm 2023 nhưng Bayern đã biết về điều khoản phá vỡ trị giá 38 triệu bảng trong hợp đồng của Upamecano.

Ấn phẩm Bild cho hay đã trông thấy 2 đại diện Sascha Breese và Volker Struth của ngôi sao 22 tuổi tiến vào bãi giữ xe dưới đất của văn phòng Bayern. Goal dẫn phát biểu mới nhất của GĐTT Hasan Salihamidzic qua Sky Germany: ”Tất nhiên chúng tôi đang nghĩ về cậu ấy. Hôm qua chúng tôi đã có cuộc gặp tốt với các đại diện của Upamecano. Hãy chờ điều sẽ diễn ra.”

Back to Blog