· tin tuc · 2 min read

Kimmich có thể trở lại sớm nhất ở trận đấu gặp Leverkusen

Bayern Munich có lý do vui mừng vì thông tin liên quan đến trụ cột.

Sau giai đoạn đầu mùa thi đấu ấn tượng tại Bayern Munich, Joshua Kimmich bất ngờ gặp chấn thương. Điều đó khiến Die Roten đau đầu trong bối cảnh Kimmich là tiền vệ chủ lực tại câu lạc bộ.

Rất may cho gã khổng lồ xứ Bavaria là khi sắp bước qua năm mới, họ nhận thông tin tích cực liên quan đến cựu cầu thủ Leipzig. Bởi mấy ngày qua đã xuất hiện hàng loạt hình ảnh cho thấy Kimmich trở lại tập luyện. Đây có thể là cú hích quan trọng dành cho nhà ĐKVĐ Bundesliga ở nửa sau mùa giải.

Được biết, nguồn tin từ BILD vừa tiết lộ giai đoạn cầu thủ sinh năm 1995 tái xuất trên sân bóng. Cụ thể, kế hoạch chính là Kimmich sẽ trở lại vào ngày 3/1 ở cuộc chạm trán Mainz 05. Dẫu vậy, trong trường hợp quá trình hồi phục chấn thương của số 6 diễn ra nhanh hơn dự kiến, anh nhiều khả năng trở lại sớm hơn.

Xác định thời gian

Kimmich sắp trở lại thi đấu.

Sau buổi họp báo vào ngày hôm nay, HLV Hansi Flick xác nhận cậu học trò cưng sẽ trở lại tập luyện cùng toàn đội vào tuần tới. Điều này dấy lên một khả năng Kimmich có thể xỏ giày ra sân trước Bayer Leverkusen vào ngày 19/12.

Kimmich được cho là mẫu tiền vệ sở hữu thể chất tốt. Chính vì thế nên quá trình dưỡng thương của anh cũng diễn ra với tiến độ nhanh chóng.

    Share:
    Back to Blog