· tin tuc · 2 min read

Kouassi và Goretzka gặp chấn thương, Bayern muối mặt

Bayern Munich tiếp tục muối mặt khi nhân sự gặp tổn thất nặng nề.

Bayern Munich vừa nhận trận hòa thất vọng trước Union Berlin. Thi đấu xa nhà, gã khổng lồ xứ Bavaria đã trải qua 90 phút khó khăn hơn dự kiến. Họ để cho đối thủ dẫn bàn, trước khi Robert Lewandowski lập công giúp Die Roten giật lại 1 điểm.

Kết quả chung cuộc chưa phải điều nhà ĐKVĐ Bundesliga cảm thấy thất vọng nhất. Bởi trước Union Berlin, Bayern nhận tổn thất về mặt lực lượng. Leon Goretzka không thể thi đấu trọn vẹn 90 phút và anh bị thay ra bởi Corentin Tolisso. Nguyên nhân cho quyết định này, HLV Hansi Flick đã bày tỏ sau trận đấu:

“Cậu ta gặp đôi chút vấn đề khi thực hiện một tình huống nước rút. Tôi hy vọng đó không phải là chấn thương nghiêm trọng.”

Mọi thứ đáng lẻ ra chẳng có gì nếu như trước trận gặp Union Berlin, Flick không tiết lộ tình hình của Tanguy Kouassi. Kouassi là tân binh vừa đến Allianz Arena vào mùa hè.

Bayern cay đắng nhận thêm 2 ca chấn thương - Bóng Đá

Kouassi đem tin buồn đến cho đội bóng chủ quản.

Chưa biết để lại dấu ấn và trung về người Pháp vừa dính rách cơ đùi ngay ở phần chân anh từng gặp chấn thương trước đó. Vấn đề mới nhất khiến cựu cầu thủ PSG phải ngồi chơi xơi nước trong khoảng 1-2 tháng.

Với 2 trường hợp ‘dính hạn” mới nhất, Bayern tiếp tục đón nhận tổn thất nhân sự trong bối cảnh Joshua Kimmich vẫn đang trên đường trở lại.

    Share:
    Back to Blog