· chuyen nhuong · 2 min read

Kroos lên tiếng, khẳng định 1 điều về Alaba

Tiền vệ người Đức trả lời báo giới về phi vụ đang được chờ đợi.

Trong suốt nhiều tháng, quá trình đàm phán gia hạn giữa David Alaba với Bayern Munich đã không mang đến kết quả. Căng thẳng còn leo thang với những cuộc khẩu chiến của các bên liên quan qua báo giới.

Đến cuối cùng, Hùm xám xứ Bavaria không thể giữ chân trụ cột đa năng. Alaba đã công khai với truyền thông quyết định không tiếp tục gắn bó với Allianz Arena. Sau khi giao kèo hiện tại đáo hạn vào cuối chiến dịch 2020/21, ngôi sao 28 tuổi sẽ chia tay Bayern và gia nhập CLB mới.

Kroos not playing agent for Real Madrid in Alaba race and doesn’t know ‘what offers he has on the table’ - Bóng Đá

Alaba sẽ khoác màu áo mới mùa sau.

Trong số các bến đỗ tiềm năng dành cho Alaba, Real Madrid đang được xem như nơi phù hợp nhất. Nếu chọn Los Blancos, tuyển thủ Áo sẽ tái hợp đồng đội cũ Toni Kroos - người đang là trụ cột tuyến giữa của ông lớn thủ đô Tây Ban Nha.

Dù thế qua Bild, Kroos vẫn khẳng định anh không biết gì về phi vụ được chờ đợi. Goal dẫn lời tuyển thủ Đức:“Tôi không biết bất kỳ điều gì cả. Tôi vẫn chưa nói chuyện với Alaba và cậu ấy cũng chưa gọi cho tôi. Dù sao tôi nghĩ cậu ấy đủ chín chắn để đưa ra quyết định.”

“Tôi cũng không biết các đề nghị mà cậu ấy có trên bàn đàm phán. Nếu đã nói chuyện với Alaba 30 lần qua điện thoại, tôi sẽ biết các ý định, nhưng tôi hiện chỉ đọc những gì được nói qua báo.”

    Share:
    Back to Blog