· tin tuc · 2 min read

'Liverpool, Man United mặc cả với Bayern để mua Thiago giá rẻ'

Cựu chủ tịch Uli Hoeness của Bayern Munich tiết lộ, Liverpool và Manchester United đang cố gắng buộc đội ĐKVĐ Champions League bán Thiago Alcantara với mức phí thấp hơn bằng cách chờ đợi đưa ra lời đề nghị vào cuối kỳ chuyển nhượng.

'Liverpool, Man United mặc cả với Bayern để mua Thiago giá rẻ'

Nói về tương lai của Thiago Alcantara, cựu chủ tịch Uli Hoeness nói với Sport1-Doppelpass: “Đây là một tình huống khó khăn. Cách đây ít lâu, đôi bên đã đồng ý với nhau về bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm. Vài ngày sau, cậu ta lại nói “Tôi đang tìm kiếm thử thách mới”. Điều đó hoàn toàn tốt thôi.

Tôi nghĩ Thiago đã có thỏa thuận với Liverpool hoặc M.U hoặc là cả hai. Hai CLB này đều đang lừa dối và không ai trong số họ liên hệ với Bayern Munich cả. Theo quan điểm của cá nhân tôi, cách làm đó là không có phong cách.

Họ đang cố gắng chèn ép chúng tôi bằng cách chờ đợi đến phút cuối rồi đưa ra một đề nghị giá rẻ cho Alcantara. Vào thời điểm này, đó là một phong cách đang thịnh hành, ngay cả giữa các CLB lớn với nhau.

Trong trường hợp này, Bayern phải quyết định xem họ muốn chơi canh bạc này hay là giữ vững lập trường và không bán Thiago. Sẽ là ba tuần căng thẳng cho đến ngày 5 tháng 10”.

Thiago còn 1 năm hợp đồng với Bayern và phía đội ĐKVĐ Champions League thông báo chỉ bán anh với giá 30 triệu euro. Trong khi đó, báo chí Anh và Đức đưa tin cả M.U và Liverpool chỉ đồng ý mua ngôi sao người Tây Ban Nha với con số 20 triệu euro.

Về phía Liverpool khi được hỏi về việc mua Thiago Alcantara, HLV Juergen Klopp đã chia sẻ như sau: “Nếu tôi có thể phát minh ra thứ gì đó chấm dứt những tin đồn, tôi nghĩ mình sẽ thực sự giàu có. Tôi không thể chấm dứt mọi lời đồn đoán chừng nào TTCN còn mở cửa”.

Back to Blog