· tin tuc · 2 min read

M.U bất ngờ muốn 'nẫng' Thiago trên tay của Liverpool

Trong một diễn biến bất ngờ, Man United sẵn sàng nhảy vào cuộc đua giành tiền vệ Thiago Alcantara của Bayern Munich, mục tiêu mà Liverpool theo đuổi đã lâu.

M.U bất ngờ muốn 'nẫng' Thiago trên tay của Liverpool

Sau khi thất bại trong thương vụ Jadon Sancho, Man United dường như đã tỏ ra im ắng trên thị trường chuyển nhượng và đứng nhìn các đối thủ mua sắm rầm rộ. Nhưng có vẻ như điều này sắp chấm dứt khi các thông tin liên quan đển chuyển nhượng của M.U lại bắt đầu nóng lên.

Đầu tiên là việc nhiều chuyên gia chuyển nhượng có tiếng như Mike Verweij, Fabrizio Romano và Oriol Domenech đều cho rằng Man United đang ở vị trí dẫn đầu trong cuộc đua giành tiền vệ Donny Van De Beek từ Ajax với giá 40 triệu euro.

Tiếp đến, nhiều nguồn tin cũng cho rằng, Quỷ đỏ muốn nhảy vào cuộc đua giành tiền vệ ngôi sao Thiago Alcantara của Bayern Munich. 

Đây là mục tiêu theo đuổi từ lâu của Liverpool nhưng do Lữ đoàn đỏ không sẵn sàng chi ra hơn 20 triệu euro cho cầu thủ người Tây Ban Nha nên thương vụ lâm vào ngõ cụt. Tận dụng cơ hội này, Man United sẵn sàng nhảy vào với lời đề nghị nặng đô hơn nhiều, lên tới 30 triệu euro.

Các nhà báo có tiếng như Christian Falk, Jan Aage Fjortoft và Fredrik Flitvedt đều nói rằng Man United muốn có Thiago và họ đã bắt đầu thương thảo với Giám đốc điều hành của Bayern, Karl-Heinz Rummenigge. Nhiều khả năng vụ chuyển nhượng này sẽ được giải quyết trong tuần tới.

Thiago hiện đang được đánh giá là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh vừa cùng Bayern giành cú ăn ba ấn tượng trong mùa giải 2019/20. Trong quá khứ, Sir Alex Ferguson từng rất muốn đưa Thiago về Man United vào năm 2013. Tuy vậy, thương vụ này không đi đến đâu và Thiago đã đầu quân cho Bayern.

Một yếu tố quan trọng để thương vụ này có thể thành công là Thiago là bạn thân của thủ thành David De Gea. Hai người này được cho là đang có những liên hệ với nhau khá thường xuyên trong thời gian qua.

    Share:
    Back to Blog