· tin tuc · 2 min read

'Musiala làm tôi nhớ đến Messi' - Matthaus ca ngợi cầu thủ trẻ của Bayern Munich

Huyền thoại của Bayern Munich, Lothar Mattahus đã hết lời ca ngợi chàng trai 19 tuổi Jamal Musiala, khi so sánh anh với Lionel Messi.

'Musiala làm tôi nhớ đến Messi' - Matthaus ca ngợi cầu thủ trẻ của Bayern Munich

ĐIỀU GÌ ĐÃ XẢY RA ? Musiala đã khởi đầu mùa giải này rực lửa, ghi 3 bàn sau 2 trận và anh đã lọt vào mắt xanh của huyền thoại Matthaus của Bayern. Người từng giành Ballon d'Or đã dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ trẻ và so sánh anh với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại Lionel Messi.

'Musiala làm tôi nhớ đến Messi' - Matthaus ca ngợi cầu thủ trẻ của Bayern Munich

ANH ẤY NÓI GÌ : Phát biểu trong một cuộc họp báo, Matthaus nói: "Tôi cầu chúc cho anh ấy danh hiệu cầu thủ bóng đá thế giới nhưng anh ấy vẫn đang trong quá trình phát triển nhất định. Anh ấy khiến tôi nhớ đến Lionel Messi với niềm vui, sự di chuyển và cách rê dắt của anh ấy. Tôi tin tưởng anh ấy nếu tiếp tục phát triển.”

"Cứ tiếp tục như vậy và giành được những điều to lớn như là một phần của một đội bóng thành công. Anh ấy có tiềm năng để có thể giành Ballon d'Or và danh hiệu bóng đá thế giới. Musiala là có cơ sở. Anh ấy luôn muốn nâng cao tham vọng này thúc đẩy anh ấy. Nếu anh ấy tiếp tục như vậy, anh ấy có thể thành công tương tự Robert Lewandowski. "

HÌNH ẢNH LỚN NHẤT : Musiala chọn chơi cho Đức thay vì Anh, sau khi lớn lên ở Anh từ năm 7 tuổi. Anh ấy đã đại diện cho nước Anh ở mọi lứa tuổi cho đến dưới 21 tuổi, trước khi quyết định trung thành với Đức. Anh ấy đã có 15 lần ra sân ở cấp độ đội một.

ĐIỀU GÌ TIẾP THEO CHO MUSIALA? Bayern Munich tiếp Borussia Monchengladbach tại Bundesliga vào ngày 27 tháng 8. Anh ấy sẽ tìm cách bổ sung vào 15 bàn thắng mà Bayern đã ghi trong ba trận mở màn mùa này.

    Share:
    Back to Blog