· tin tuc · 2 min read

Musiala sắp được triệu tập vào ĐT Đức

Thần đồng Jamal Musiala sắp được HLV Joachim Loew gọi lên ĐT Đức “ngay và luôn”. Theo tiết lộ của tờ Bild, thuyền trưởng của Mannschaft sẽ triệu tập Musiala ngay trong đợt hội quân gần nhất vào tháng 3/2021.

Musiala sắp được triệu tập vào ĐT Đức

Cho đến ngày 26/2 sắp tới, Musiala mới đón sinh nhật thứ 18. Dù vậy, theo nguồn tin của Bild, Loew không thể đợi lâu thêm nữa để trao cơ hội chứng tỏ mình cho cầu thủ có sở trường đá vị trí tiền vệ công này. Một phần vì Musiala đã có những bước trưởng thành vượt bậc tại Bayern trong thời gian qua (mùa 2020/21 này, riêng tại đấu trường Bundesliga, anh đã có tổng cộng 14 lần ra sân và đã ghi được 3 bàn). Phần nữa và quan trọng hơn, Loew và ĐT Đức cần phải nhanh tay lôi kéo Musiala để không mất anh về ĐT Anh.

Tiền vệ trẻ tuổi này sinh ra tại Stuttgart nhưng trải qua phần lớn tuổi thơ tại Anh. Musiala từng có nhiều năm ăn tập trong lò đào tạo của Chelsea trước khi cập bến Bayern. Anh có đủ điều kiện để khoác áo ĐT Đức hoặc ĐT Anh. Nên nhớ, cầu thủ này đã lần lượt thi đấu cho các đội U15, U16, U17 và U21 của Anh. Vì thế, chắc chắn Tam sư cũng sẽ không bỏ qua một tài năng giàu triển vọng như Musiala.

Đang rộ tin Bayern chào mời hợp đồng mới với Musiala tới tận năm 2026. Người Đức tin rằng, một khi Bayern “trói chân” Musiala thành công thì cơ hội anh khoác áo Mannschaft sẽ cao hơn. Dù sao thì vẫn phải chờ quyết định của chính Musiala vào tháng 3 tới đây. Tháng đó, ĐT Đức sẽ có 3 trận đấu với các đối thủ Iceland, Romania và Bắc Macedonia tại vòng loại World Cup 2022.

    Share:
    Back to Blog