· tin tuc · 3 min read

Neuer và bồ trẻ đường ai nấy đi?

Thủ thành vừa đoạt chức vô địch Champions League nhiều khả năng đã trở lại cuộc sống độc thân. Theo tiết lộ trên Promiwood, những ngày mặn nồng giữa Manuel Neuer và bạn gái kém 14 tuổi Anika Bissel chỉ còn là quá khứ.

Neuer và bồ trẻ đường ai nấy đi?

Những gì diễn ra trên trang cá nhân của hai người cho thấy dấu hiệu của rạn nứt. Neuer không hề chia sẻ hình ảnh hay thông tin nào về Anika trên trang Instagram trong vài tháng gần đây. Ngay cả trong niềm vui rất lớn là chức vô địch Champions League, thủ thành số một của Bayern cũng chỉ nhắc tới bạn bè và các đồng đội.

Anika thậm chí còn biết mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. Vận động viên bóng ném 19 tuổi đã khóa cả Facebook lẫn Instagram. Những nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết Anika đã quá mệt mỏi với việc làm bạn gái của một người nổi tiếng. Cô cảm thấy cuộc sống riêng tư bị xâm phạm bởi sự quan tâm đôi khi đến mức thô bạo từ dư luận. Đó là lý do nữ sinh viên 20 tuổi khóa mạng xã hội và nói lời chia tay với thủ môn của ĐT Đức.

Lần gần nhất cặp đôi xuất hiện trên truyền thông đã cách đây 4 tháng. Đó là bức hình Neuer chở bạn gái dạo phố trên chiếc Mercedes đời cổ vào thời điểm cả hai còn mặn nồng. Từ đó trở đi, truyền thông không thể khai thác được thêm hình ảnh nào của cặp đôi trong khi cả hai cũng “lơ” nhau trên mạng xã hội.

Neuer từng có một đời vợ với Nina Weiss, họ kết hôn vào năm 2017 và ly hôn vào đầu năm 2020. Chỉ bốn tháng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, thủ thành sinh năm 1986 đã tìm thấy tình yêu mới bên cô bồ sinh năm 2000. Tuổi tác chênh lệch chỉ càng khiến cho mối tình giữa họ thêm thú vị. Neuer từng chia sẻ rằng: “Anika giúp anh hồi xuân như một cậu thanh niên mới lớn”. Việc cả hai cùng là những vận động viên chuyên nghiệp cũng giúp họ cảm thông và chia sẻ được nhiều điều trong cuộc sống.

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc tình chóng đến thì cũng chóng tan. Neuer đã quen sống trong áp lực khủng khiếp của một ngôi sao tầm cỡ, còn Anika chỉ muốn một cuộc sống bình thường không ai soi mói. Có lẽ đó là sự khác biệt khiến họ dần xa cách.

    Share:
    Back to Blog