· chuyen nhuong · 2 min read

Nuebel có thể chuyển tới Monaco

Sau 1 năm mài đũng quần trên ghế dự bị tại Bayern, có vẻ như thủ thành Alexander Nuebel sắp tìm được lối thoát khi đội bóng Đức đang tính cho Monaco mượn anh.

Nuebel có thể  chuyển tới Monaco

Theo báo Kicker, Bayern hiện đã nhận được lời đề nghị từ Monaco dành cho Nuebel. Đội bóng đang xếp thứ 4 tại Ligue 1 muốn mượn Nuebel để gia cố khung gỗ sau khi nhận về tới 38 bàn thua chỉ sau 28 trận ở giải đấu số một nước Pháp mùa này. Bản thân Nuebel cũng rất muốn rời Bayern. 1 năm sau khi được Hùm xám chiêu mộ về từ Schalke dưới dạng chuyển nhượng tự do, thủ môn người Đức này mới chỉ được ra sân vỏn vẹn 2 trận trên mọi đấu trường. 

Nguyên nhân không phải do Nuebel kém tài. Trước khi đến với Bayern, người gác đền 24 tuổi này đã tỏa sáng rực rỡ ở Schalke và được ví như Manuel Neuer mới của bóng đá Đức. Nhưng tại Bayern, Neuer vẫn bắt quá hay và đó là lý do khiến BHL đội bóng xứ Bavaria gần như phải “bỏ quên” Nuebel trên ghế dự bị.

Chính vì thế, việc Monaco hỏi mượn Nuebel có thể xem như chiếc phao cứu sinh cho sự nghiệp của thủ môn này. Nếu Bayern đồng ý, Nuebel sẽ được tái ngộ cựu HLV trưởng Bayern, ông Niko Kovac - người đã nhận lời về dẫn dắt Monaco hồi mùa Hè năm ngoái. Đấy cũng là một thuận lợi lớn, bởi Kovac luôn đánh giá cao Nuebel và chính ông đưa ra ý tưởng mượn lại thủ thành này từ Bayern. “Nuebel cũng rất háo hức với viễn cảnh gia nhập Monaco vì cậu ấy cần thi đấu mà ở lại Bayern thì cơ hội bắt thay Neuer còn rất xa vời”, cố vấn của Nuebel, Stefan Backs cho biết. 

    Share:
    Back to Blog