· chuyen nhuong · 2 min read

Pini Zahavi: Chìa khóa cho thương vụ chuyển nhượng của Real Madrid?

Tin tức về việc Real Madrid để mắt tới David Alaba của Bayern Munich không còn mới và có vẻ họ đã tìm ra được chìa khóa cho thương vụ chuyển nhượng bom tấn này.

*“[David] Alaba có cho mình một chú cá Piranha tham lam làm người đại diện”*là cách Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Uli Hoeness nhìn người đại diện cho mục tiêu chuyển nhượng sắp tới của Real Madrid, Pini Zahavi, theo tờ Diario AS.

 - Bóng Đá

Đại diện của David Alaba, Pini Zahavi là một người đàn ông với đầu óc toan tính.

Những nhận xét của vị giám đốc người Đức đã mô tả chính xác tính cách của một người đàn ông từng là nhà báo trong những năm 1970 và giờ đây đã trở thành một dân chơi không thể thiếu trong thế giới của các “thương vụ chuyển tiền lớn”.

Vị đại diện người Isarel được cho là có vai trò lớn trong vụ dàn xếp để Neymar chuyển đến Paris Saint-Germain vào năm 2017, sau đó thu về cho mình 10,7 triệu euro hoa hồng trong quá trình này.

Tuy nhiên, lần này với Bayern, Zahavi được cho là yêu cầu khoản hoa hồng 20 triệu euro để thuyết phục Alaba gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Đức, điều khiến Hùm xám chùn bước.

Mức hoa hồng này là yếu tố khó đoán nhất của thương vụ. Mức lương của Alaba dự kiến sẽ ở mức 12 triệu euro mỗi mùa, tương tự như những gì Sergio Ramos kiếm được.Chính phần hoa hồng của Zahavi là thứ có khả năng sẽ quyết định thương vụ này.

Đó là điều mà Madrid sẽ phải suy tính cẩn thận. Tìm kiếm một trung vệ đẳng cấp để đứng trong hàng ngũ các ngôi sao của Real Madrid không phải dễ dàng và nếu Ramos tiếp tục muốn ra đi, họ sẽ thực sự cần một “đá tảng” như Alaba.

    Share:
    Back to Blog