· tin tuc · 2 min read

Robert Lewandowski' đã có 32 bàn thắng bằng đầu cho Bayern

Robert Lewandowski đang trở thành một trong những tiền đạo đáng xem vào lúc này.

Robert Lewandowski chính là cầu thủ hay nhất năm 2020. Anh đã trải qua một mùa giải bùng nổ và đánh bại Cristiano Ronaldo lẫn Lionel Messi là thành tích quá đỗi ấn tượng. Điều đó cho thấy ngôi sao người Ba Lan không phải cầu thủ tầm thường.

Lewandowski hiện chứng minh năng lực bằng cách đều đặn ghi hàng loạt bàn thắng đẳng cấp. Anh là một sát thủ toàn diện với khả năng dứt điểm bằng chân, sút penalty hay thực hiện nhiệm vụ đá phạt hàng rào. Ngoài ra, cựu cầu thủ Borussia Dortmund còn là 1 ông vua đánh đầu.

Cuối tuần rồi gặp Bayer Leverkusen, tiền đạo sinh năm 1988 đã có pha lập công theo kịch bản như thế. Thomas Muller kiến tạo như đặt giúp Lewandowski dễ dàng đánh đầu vào lưới trống. Và trong màu áo Bayern Munich, đây không phải lần đầu số 9 ghi bàn bằng đầu.

Robert Lewandowski's first goal yesterday was his 32nd league headed goal - Bóng Đá

Lewandowski là sát thủ toàn diện.

Theo thống kê, kể từ ngày việc thu thập dữ liệu bắt đầu vào mùa giải 2004/05, Lewandowski đã có 32 bàn thắng bằng đầu cho Bayern. Chỉ có 2 cầu thủ là Kevin Kuranyi của Schalke và Stefan Kiessling từng thi đấu ở Leverkusen sở hữu số bàn thắng bằng đầu nhiều hơn Lewandowski.

Thành tích này cho thấy Lewandowski cũng là chân sút biết cách đánh đầu giống hệt Cristiano Ronaldo, một sát thủ toàn diện khác. Anh xứng đáng là một tiền đạo toàn diện vì biết cách ghi bàn ở mọi phương thức.

    Share:
    Back to Blog