· tin tuc · 2 min read

Sane nói gì sau khi giúp Bayern vùi dập đội bóng cũ Schalke không thương tiếc?

Tiền vệ Leroy Sane vừa có màn ra mắt đầy ấn tượng khi giúp Bayern Munich đè bẹp Schalke 04 tới 8-0 ở vòng 1 Bundesliga 2020/21. Anh đã có 2 đường kiến tạo cùng 1 bàn thắng vào lưới đội bóng cũ.

Sane nói gì sau khi giúp Bayern vùi dập đội bóng cũ Schalke không thương tiếc?

Sane vốn là cầu thủ trưởng thành từ chính Schalke. Anh từng có 4 năm chơi bóng ở Premier League cho Man City trước khi trở lại Bundesliga để gia nhập Bayern Munich với mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro. 

Phát biểu sau trận Bayern vùi dập Schalke không thương tiếc nói trên, Sane cho biết: “Thật tuyệt vời khi thu được kết quả tốt như vậy trong trận đầu đá cho Bayern. Đây là điều tôi đã đoán trước khi trận đấu còn chưa diễn ra. Không khó để thấy điều đó bởi mọi người ở Bayern đều muốn tấn công và khát khao ghi thật nhiều bàn thắng”.

“Dù sao thì tôi cũng không thể phủ nhận chuyện mình đã có nhiều năm gắn bó với Schalke Để thua Bayern tới 0-8 trong trận mở màn mùa giải chắc chắn là kết quả khó nuốt trôi rồi. Khi thấy đội bóng cũ của mình phải nhận thất bại thảm hại như vậy thì tất nhiên tôi cũng cảm thấy tiếc cho họ”, Sane kết luận.

Theo thống kê, ở trận đấu vừa rồi Sane không chỉ ghi dấu giày vào 3 bàn mà còn tạo ra đến 5 cơ hội sáng nước. Anh tung ra 2 cú dứt điểm thì cả 2 pha oanh tạc này đều đi trúng khung thành. Với những gì đã thể hiện, rõ ràng tân binh của Bayern đã có một ngày thi đấu đáng nhớ trong ngày trở lại Bundesliga.

    Share:
    Back to Blog