· chuyen nhuong · 2 min read

Sau Alaba, thêm một công thần chia tay Bayern Munich

Thêm một cái tên được xác định chia tay Bayern Munich sau mùa giải năm nay.

David Alaba sẽ rời sân Allianz Arena sau khi hết hạn hợp đồng hiện tại vào ngày 30 tháng 6 - tức cuối mùa giải năm nay, kết thúc 13 năm gắn bó với CLB xứ Bavaria. Đích thân hậu vệ nước Áo đã đăng đàn xác nhận thông tin này.

Hiện tại, Alaba đang tích cực đàm phán với đội bóng mới. Nhiều nguồn tin tiết lộ, Real Madrid là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Alaba. Tuy nhiên, Alaba không phải là công thần duy nhất chia tay Bayern Munich sau mùa giải năm nay.

Jerome Boateng to leave Bayern Munich at the end of the season - Bóng Đá

Thêm một công thần chia tay Bayern Munich.

Cụ thể, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic xác nhận trên Sky Germany rằng:“Hợp đồng của Jerome Boateng hết hạn vào mùa Hè này. Chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng với cậu ấy.

Đó là quyết định chung của ban lãnh đạo câu lạc bộ, và huấn luyện viên cũng tham gia. Tôi đã giải thích điều đó với Jerome Boateng và cậu ấy rất hiểu. Cậu ấy sẽ đi qua một cánh cửa lớn - hy vọng kết thúc với đầy ắp danh hiệu.”

Kể từ khi gia nhập Bayern Munich từ Manchester City năm 2011, Boateng đã có 355 trận ra sân cho Hùm xám. Cùng với Bayern Munich, Boateng 8 lần liên tiếp vô địch Bundesliga, cũng như 2 lần vô đăng quang UEFA Champions League, Siêu cúp châu Âu, và FIFA Club World Cup.

Ở tuổi 32, Boateng có lẽ không còn phù hợp với chính sách trẻ hóa của Bayern Munich. Trước đó, Salihamidzic cũng khẳng định, đội bóng đã chiêu mộ thành công Dayot Upamecano từ RB Leipzig.

    Share:
    Back to Blog