· tin tuc · 2 min read

Serge Gnabry dương tính với COVID-19

Hùm xám xứ Bavaria sẽ không có được sự phục vụ của một cầu thủ chủ chốt.

Đêm nay, Real Madrid và Liverpool sẽ tái ngộ nhau trong khuôn khổ trận tứ kết lượt đi Champions League. Tiếc cho Kền kền trắng, bởi với việc Raphael Varane vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, họ sẽ không có được sự phục vụ đến từ bộ đôi trung vệ số một của mình trong trận này.

Dù vậy, Real không phải là đội bóng duy nhất bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Vì mới đây, Bayern Munich cũng đã xác nhận một nhân tố chủ chốt của mình là Serge Gnabry sẽ vắng mặt trong trận đại chiến với Paris Saint-Germain vì lý do tương tự Varane.

Bayern Munich winger Gnabry tests positive for Covid-19 - Bóng Đá

Gnabry “nối gót” Varane.

*“Serge Gnabry đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona. Tiền đạo của FC Bayern hiện cảm thấy ổn và đang cách ly tại nhà.”,*phía Bayern thông báo.

Ngôi sao 25 tuổi đã không góp mặt trong buổi tập cùng Bayern mới đây, khiến cho giới truyền thông đưa ra hàng loạt lý do khác nhau về lý do khiến Gnabry vắng mặt. Được biết, đây cũng không phải là lần đầu tiên ngôi sao người Đức dương tính với COVID-19.

Trước đây, Gnabry gặp vấn đề tương tự ngay trước trận gặp Atletico Madrid tại Champions League hồi tháng 10 năm ngoái. Song, chỉ 5 ngày sau đó thì báo cáo đã cho thấy kết quả của cựu sao Arsenal thực tế là… dương tính giả.

Cùng với Gnabry, Marcos Verratti và Alessandro Florenzi cũng sẽ vắng mặt trong trận đấu sắp tới vì dương tính với virus Corona.

    Share:
    Back to Blog