· chuyen nhuong · 2 min read

Thay Alaba, Bayern quyết đón đá tảng thất sủng 30 triệu từ Real

Thương vụ thu hút sự quan tâm lớn từ truyền thông nước Đức và Tây Ban Nha.

Thời điểm hiện tại, nhiều thương vụ giàu tiềm năng đang được các CLB hàng đầu Châu Âu săn đón. Vì tác động tiêu cực của đại dịch COVID-19, dù giàu tiềm lực tài chính, nhiều đội bóng lớn vẫn mong muốn có được các chữ ký chất lượng nhưng với mức giá rẻ, hoặc chuyển nhượng tự do. Vì lẽ đó, thương vụ David Alaba đến Real Madrid trong thời gian tới hứa hẹn sẽ được hoàn thành.

Song song với việc bán David Alaba cho Real, thượng tầng Bayern Munich cũng quan tâm đến khả năng bổ sung lực lượng, cải tổ đội hình hơn nữa. Cụ thể nhất là tìm người thay vị trí của Alaba ở hàng phòng ngự.

Trước viễn cảnh này, theo Goal.com, Bayern đang theo đuổi Eder Militao của Real Madrid. Trung vệ người Brazil được Los Blancos chiêu mộ từ Porto với mong muốn sẽ dần thay thế vị trí của Raphael Varane và Sergio Ramos. Tuy nhiên, cho đến hiện tại những gì mà Militao thể hiện tại Santiago Bernabeu là rất nhạt nhòa.

Bayern Munich target Eder Militao as replacement for Real Madrid-bound Alaba - Bóng Đá

Bayern săn đón Eder Militao.

Tương lai của Eder Militao từ đó cũng đối mặt với nhiều thách thức và các tin đồn rời Real trong tương lai. Nếu muốn chiêu mộ Militao, nhiều khả năng BLĐ Hùm xám xứ Bavaria sẽ phải chi không dưới 30 triệu euro (Transfermarkt).

Hãy cùng chờ xem, sau khi bán đi David Alaba, Bayern Munich có đón Eder Militao về thay thế hay không. Thương vụ này hứa hẹn sẽ còn thu hút sự quan tâm của giới truyền thông trong thời gian tới.

    Share:
    Back to Blog