· tin tuc · 2 min read

Tỏa sáng đi, Gnabry!

Ai cũng biết, kể từ khi rời Arsenal để chuyển đến Bundesliga chơi bóng, sự nghiệp của Serge Gnabry bay cao qua từng năm.

Tỏa sáng đi, Gnabry!

Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay, Gnabry bỗng nhiên sa sút, bất chấp cầu thủ chạy cánh này từng có khởi đầu ấn tượng với cú hat-trick trong trận thắng hủy diệt 8-0 của Bayern trước Schalke hồi tháng 9 năm ngoái. Nhưng đó đã là quá khứ, bởi lúc này, Gnabry đang chơi rất mờ nhạt.

Có thể khẳng định Gnabry đã tịt ngòi quá lâu, khiến cho sự kiên nhẫn mà BHL Bayern dành cho anh cũng sắp đến lúc phải chấm dứt, nếu ngôi sao 25 tuổi này không sớm lấy lại phong độ. Vâng, đã lâu lắm rồi Gnabry không ghi bàn cho Bayern ở Bundesliga, chính xác là kể từ bàn thắng gần nhất vào lưới Cologna vào ngày 31/10/2020 trong chiến thắng 2-1 của Hùm xám.

Tất nhiên, Bayern không thể chấp nhận một cầu thủ hưởng lương cao, được trao nhiều cơ hội ra sân nhưng lại không hiệu quả như Gnabry. Có thể khẳng định như thế vì hầu như Gnabry chỉ đá tròn vai chứ không còn tạo nên khác biệt như mùa giải trước (đóng góp 23 bàn, 14 pha kiến tạo sau 46 trận trên mọi đấu trường).

Nếu so với con số chỉ 5 bàn, 3 kiến tạo sau 24 trận trên mọi đấu trường mà Gnabry đã thực hiện được cho Bayern tính đến thời điểm này của mùa giải năm nay thì quá ít, và nó không thể làm lãnh đạo Bayern hài lòng được. Gnabry cần phải nhanh chóng tỏa sáng trở lại nếu không muốn bị đẩy lên ghế dự bị và trở thành kẻ gây thất vọng lớn ở Bayern Munich.

    Share:
    Back to Blog