· chuyen nhuong · 2 min read

Tolisso được PSG và Manchester United quan tâm

Ngôi sao người Pháp đang được hai CLB hàng đầu châu Âu theo đuổi.

TTCN mùa Đông vẫn chưa chứng kiến bất kỳ bản hợp đồng thực sự đáng chú ý nào, nhưng trong bối cảnh nhiều ngôi sao sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới, hàng loạt cái tên đình đám đang được nhiều CLB lớn dốc sức thâu tóm.

Điển hình như trường hợp của David Alaba, người sắp sửa đáo hạn hợp đồng với Bayern Munich. Với đẳng cấp và kinh nghiệm chơi bóng đỉnh cao nhiều năm của mình, dễ hiểu khi hậu vệ người Áo được hàng loạt đội bóng hàng đầu săn đuổi. Song, Alaba không phải là ngôi sao lớn duy nhất có khả năng chia tay Hùm xám.

Manchester United and PSG have reportedly set their sights on Corentin Tolisso - Bóng Đá

Tolisso cũng sẽ có bến đỗ mới?

The Hard Tackle dẫn nguồn từ tờ Bild và Tutto Mercato Web cho biết, Corentin Tolisso cũng có thể sẽ rời Bayern trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè sắp tới. Được biết, tiền vệ người Pháp hiện đang nằm trong tầm ngắm của Paris Saint-Germain và Manchester United.

Hợp đồng giữa Tolisso và Bayern sẽ đáo hạn vào tháng 6/2022, thế nên rất có thể Nhà vô địch Bundesliga sẽ bán đi Tolisso trong mùa Hè để không phải đối diện với nguy cơ mất trắng như trường hợp của Alaba. Hiện tại, Transfermarkt đang định giá Tolisso vào khoảng 35,5 triệu euro.

Vào năm 2017, Tolisso chuyển đến Bayern từ Olympique Lyon. Dù rất tài năng, nhưng cho đến nay Tolisso vẫn không tìm được một vị trí chính thức trong đội hình do thường xuyên dính chấn thương.

    Share:
    Back to Blog